❌ขายแล้วค่ะ❌ ส่งต่อเครื่องปั๊มนมspectraค่ะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตขายเครื่องปั๊มนม spectra s1 ค่ะ แบรนด์ที่แม่ๆหลายท่านวางใจ การันตีว่าใช้ดีจริง ซื้อเครื่องเมื่อ ตุลา 2019 อายุการใช้งานแค่ 5 เดือนครึ่ง เท่านั้น อุปกรณ์ยังคงสภาพดีอยู่ ใช้งานได้ปกติ ประกันหมดแล้วนะคะ ขอขายสินค้าที่ราคา 4,500บาทรวมส่งค่ะ สนใจติดต่อได้เลยนะคะ 🙏🙏🙏

❌ขายแล้วค่ะ❌
ส่งต่อเครื่องปั๊มนมspectraค่ะ
1 Trả lời

😊