เท้าบวม

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามเกี่ยวกับเรื่องเท้าบวมหน่อยคะ ใครพอมีวิธีทำให้หายบ้างค่ะ แล้วต้องงด ทานอะไรบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33+3วีค มีภาวะคลอดก่อนกำหนดเพราะ ผ่านิ่วในไตมาค่ะ หมอเลยให้ยานะงับการคลอดไว้ตอนอายุตรรภ์27วีค

1 Trả lời

นอนยกขาสูง งดอาหารที่มีปริมาณโซเดียมเยอะๆ