เท้าบวม กดเเล้วบุ๋มปกติมั้ย

ขออนุญาตสอบถามเเบบนี้ปกติมั้ยคะ 33วีค

เท้าบวม กดเเล้วบุ๋มปกติมั้ย

ถ้ากดแล้วไม่คืนตัวต้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

1y trước

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และก็น้องนะคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ