ถามแม่ๆหน่อยจ้า ลูกดิ้น

สวัสดีค่ะ กินข้าวเช้ารู้สึกปวดท้องบิดๆของเมื้อวาน แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แล้ววันนี้ยังไม่รู้สึกดิ้น แบบนี้ปกติยุไหมค่ะ 19W3D

1 Trả lời

ดิ้นถึง10ครั้งต่อวันมั่ยคะเราต้องนับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ซ.มด้วยคะมันสำคัญมากเลยนะ เเล้วถ้าปวดท้องมากครวไปหาหมอดีกว่าเพื่อความสบายใจ

2y trước

ขอบคุณจ้า