สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่ท้องตัวอ้วน 100+ ตอนนี้19w3d ค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อันตรายไหมคะ เป็นกังวลมากเลย

1 Trả lời

เราเริ่มรู้สึกนิดตอน 18 สัปดาห์ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน อยู่ที่ความหนาของผนังหน้าท้องด้วยค่ะ ลูกดิ้นแต่เราไม่รู้สึกเพราะเขาตัวเล็กมากๆ ถ้าไม่สบายใจไปของซาวค่ะ แต่นับลูกดิ้นเขาเริ่มนับตอน 28 สัปดาห์ค่ะ