ตามหาชุดคลุมท้องกับเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก

สวัสดีค่ะ แม่ๆท่านใดมีชุดคลุมท้องกับเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กที่ไม่ใช้แล้ว ต้องการส่งต่อ รบกวนทักมาได้นะคะ

มีเครื่องฟังเสียงหัวใจ ค่ะ สนใจ id: applepakka นะคะ

5y trước

ซื้อมา 1,390 นะคะ ใช้ไม่ถึง 10 ครั้งค่ะ เพราะน้องดิ้นเก่งมากๆ ปล่อย 900 บาทค่ะ