มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ได้ 3 เดือน โดยปกติแล้วก่อนตั้งครรภ์ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวัน ทุกคืน บางวันหลายรอบ (คือเราทั้งสองชอบอยู่แล้วค่ะ) จนกระทั่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดิฉันเลยหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต บอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่จะคลอด แต่ตอนนี้มีความรู้สึกกังวลค่ะ เพราะมีทุกวันทุกคืน รถน้ำต้นไม้ในสวน ทำกับข้าวในครัว ยังชวนกันขึ้นเตียงเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน ค่อนข้างจะระวังและถนุถนอม ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ และดิฉันหวังอย่างมากว่าจะไม่มีอะไรกระทบกระเทือน

มีได้ค่ะ แต่ไม่ควรทุกวันเหมือนเดิม เพราะเมื่อมีเพศสัมพันธ์และถึงจุดสุดยอด มดลูกจะบีบตัว อาจทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้ค่ะ ยิ่งช่วงเดือนที่ 8-9 ต้องระวังค่ะ

6y trước

จากมีทุกวันก็จะลดลง สามสี่วันทีบ้าง

มีได้ค่ะ มีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะถ้ามีแล้วไม่ส่งผลกับภาวะจิตใจหรือร่างกายสามารถมีได้ค่ะ ทั้งนี้ขี้นอยู่กับร่างกายคุณแม่ด้วยค่ะคุณแม่สามารถปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

มีมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์น่ะค่ะแต่ไม่บ่อยแต่ก้อทุกอาทิตย์จนตอนนี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะรอให้ปวดอย่างเดียวแต่ก้อยังมีอะไรกันอยู่เลยก้อไม่เห็นมีผลกระทบอะไรน่ะค่ะ

เราก้มีตลอดค่ะแต่ไม่ทุกวัน บางคนตั้งครรภ์แล้วเห้นบอกไม่มีอารมณ์เลยงดไป9เดือน+กับหลังคลอดไปอีก3เดือน ส่วนเรามีอารมณ์ทางเพศปกติ วันไหนอยากก้สะกิดคุณพ่อเบา ๆ🤭🤣

5y trước

ไม่เลยจ้า

บ้านนี้1เดือนแฟนจะได้กลับมาพัก10วันช่วงท้อง3-7เดือนมีทุกครั้งที่แฟนกลับคะมีแบบเบาๆคะ แต่8-9เดือนแฟนบอกท้องโตแล้วกลัวกระทบลูก เราไม่มีอารมณ์ร่วมนะคะแต่สงสารแฟน

มีเกือบทุกวันนะคะ ตั้งแต่ท้องมาก็ระวังเป็นพิเศษ ตอนนี้อายุครรภ์เราก็ 3 เดือนเหมือนกันค่ะ สำคัญคือต้องให้คุณพ่อล้างให้สะอาดก่อนกิจกรรมทุกครั้ง และไม่ปล่อยในค่ะ

6y trước

คือเราและแฟนกลัวติดเชื้อ และก้อกลัวตกขาวค่ะ

ของเรามีตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องแล้วยังมีทุกวันเลยค่ะแอบกังวลอยุ่เหมือนกันค่ะว่าลูกจะเป็นไรของเราปล่อยในตลอดเลยจะเป้นไรไหมค่ะท้องแรกได้3เดือนแล้วค่ะ

จริงๆคุณหมอให้งดนะคะ จนสักเดือนที่4 ถึงจะมีค่ะ คือเคยมีแบบนานทีช่วง1-3เดือน และบางครั้งก็มีเลือดออกมาค่ะ บางครั้งไม่มีแต่ไปหาหมอ3-4ที่หมอบอกว่าให้งดไปก่อนจ้า

มีได้จ้า ถ้าไม่มีอาการปวดหน่วงๆหลังมีเพศสัมพันธ์หรือมีเลือดออก ทางที่หลั่งข้างนอกดีกว่าเพราะอสุจิจะไปกระตุ้นปากมดลูกจ้า ดีแล้วเขาจะได้ไม่ไปลงที่อื่น😂

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ ยังมีเพศสัมพันธ์กับสามีปกติค่ะ แต่เบาๆ และท้องคนที่2 40 สัปดาห์ ก็ยังนอนกับสามีอยู่ค่ะ มันก็ปกติดีค่ะ ลูกชายก็แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ😁

5y trước

ไม่เป็นอะไรนะค่ะน้องคลอดปกติค่ะ40w+1dหนัก3490กรัมค่ะ