ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้พี่สาวเราตรวจตอนเช้าพี่สาวตรวจ แต่ไม่แน่ใจว่าขึ้นกี่ขีด เลยมาถามเราเราก็ไม่แน่ใจ ขอสอบถามแม่ๆว่าเห็นกันกี่ขีดค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เห็นอีกขีดจางมากๆจ้ารอสักอาทิตนึงลองตรวจใหม่จ้า

ขีดเดียวค่ะ