ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะพอดีท้องแข็งบ่อยเลยไปหาหมอ แล้วพบว่าทุกครั้งที่ท้องแข็งมดลูกบีบตัวทำให้ลูกขยับตัวไม่ค่อยได้เยอะ และทำให้น้องตัวงอ ต้องนอนขด ตอนนี้ได้ยาขยายมดลูกและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหลายอย่างเพื่อให้ท้องหายแข็งแต่แม่กังวลว่าลูกออกมาจะพิการหรือตัวงอ มีใครมีประสบการณ์ด้านนี้ไหมคะ

ตั้งครรภ์
1 Trả lời

แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ อย่านอนหงายบ่อยๆ