นมนิ่ม ไม่แข็ง ไม่คัด

สวัสดีคะ คุณแม่แต่ละบ้าน เราท้อง 30 week แต่ นมไม่ตึง ไม่แข็ง ไม่คัด (ใหญ่อยู่) แบบนี้ เวลาคลอดลูกจะมีน้ำนมไหมคะ ขอประสบกราณ์ ของคุณแม่แต่ล่ะบ้าน หน่อยคะ ??

เดี๋ยวคลอดน้ำนมก็มาค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

เหมือนกันคร่า กังวลว่าจะไม่มีน้ำนมยุ

มีค่ะแต่ช้าหน่อย บ้านนี้มาหลัง15วัน

หลังคลอดเดี๋ยวก็มาจ้าแม่

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ