ลูกนั่งได้ตอนกี่เดือน?

สวัสดีคะแม่ๆอยากทราบว่าลูกแม่ๆนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ ลูกบ้านนี้ได้ 5M 4D ยังทรงตัวได้ไม่มากคะ นั่งได้ แปปๆเอนนอน ??? 5 เดือน ไม่ช้าไปใช่ไหมคะ

บ้านนี้ถ้าแม่จับน้องนั่งได้ก็ตอน5เดือนค่ะ แต่ถ้าน้องลุกขึ้นนั่งเองก็7เดือนค่ะ

น้องทีต้า 4 เดือน 10 วัน จ้า ลองจับนั่งดูเค้ายันแขนเอง สักพักก็เอนตัวจ้า

น่าจะไม่ช้านะค่ะ บ้านนี้ 5เดือน 14 วัน นั่งได้นานแล้วค่ะ ไม่ค่อยล้มแล้ว

5y trước

ลองพานั่งดูค่ะ

ไม่ช้าคะแม่ฝึกไปเรี่อยๆทีละนิดคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่

บ้านนี้5เดือน14วันยังต้องประคองนั่งอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้หกเดือนแล้วยังไม่มีทีท่าจะนั่งเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะยังนั่งไม่ค่อยได้

5เดือน10วันยังนั่งไม่ตรงเลยค่าบ

5y trước

บ้านนี้ยังนั่งเองแบบนี้ไม่ได้เลยยคะ ต้องจับนั่งประคองไปก่อน 😊

พานั่งกับหาของเล่นมาให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ 5 ,เดือนคะ