ฉลามมาแล้ว

สวัสดีคราฟ ป๋มน้องฉลาม ผมโดยผ่าออกมาตอน แม่ 35 วีค เนื่องจากรกเกาะต่ำ ทำให้ผมตัวเล็ก ออกมาไม่ได้เจอแม่เลย ผมไปอยุ่ NS มา ผมใส่ออกซิเจน แต่ตอนนี้ผมได้มาหาแม่แล้วคราฟ

ฉลามมาแล้ว
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะครับหนุ่มน้อย