ระเบิดตู้มมมมมมมมม ออกมาแล้ว

สวัสดีครับ ผมชื่อหนักแน่นครับ แม่ผมแอบติดตามพัฒนาการของผมในแอพนี้มา 38 w กำหนดคลอดจริงๆ 25 ธันวาครับ ผมต้องขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากหัวใจไว้ด้วยนะครับ #บักดึ๋ง👶🏻 #หนักแน่นเอง ❤️👶🏻

ระเบิดตู้มมมมมมมมม
ออกมาแล้ว

ยินดีด้วยค่า คลอดตอนกี่วีคค่า