🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ใช้แอพนี้ตั้บแต่อยู่ในครรภ์เลยครับ ช่วยคุณแม่หาข้อมูล มีประโยชน์มาก มีหลายอย่างมากที่ไม่เคยรู้มาก่อน

แม่ติดตามพัฒนาการน้องตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนปัจจุบัน และแนะนำเพื่อนๆ ที่เพิ่งตั้งครรภ์ได้อีหลายคนเลยค่ะ

ใช้แอพตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนจะคลอดแล้วคะคือดีมากเราได้รู้ความพัฒนาของลูกน้อยทุกวันคือชอบมากค่ะ

ใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะติดตามพัฒนาการลูกในท้อง พอคลอดแล้วก็ยังคงติดตามต่อกับพัฒนาการของลูกน้อย

ท้องที่ 2 แล้วค่ะต้องขอบคุณแอปดีๆแบบนี้ที่สอนและเตือนพัฒนาการลูกในครรภ์ เข้าสู่ไตรมาสที่สองแร้วค่ะ

ใกล้จะไตรมาสที่ 3 แล้วจ้า... ติดตามการพัฒนาการตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง เข้ามาดูพัฒนาการทุกวันเลยจ้า 😁

จะเข้าไตรมาส3แล้วค่ะตื่นเต้นมากท้องแรกไม่รู้อะไรเลยพอโหลดแอพนี้ก็มีความรู้เรื่องลูกมากขึ้นค่ะ

ลูกสาวคนที่2 ค่ะ กำหนดผ่าคลอด 16 ก.ย.นี้ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แต่ก็แอบกังวลกับสถานการณ์โควิดในตอนนี้

อีกไม่นานจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว😍 ใช่แอปนี้ดีมากเลยค่ะได้ติดตามพัฒนาการของลูกตอนอยู่ในครรภ์

ท้องแรกจ้า เป็นผู้หญิง ตื่นเต้นมากๆเลย ยิ่งช่วงนี้น้องดิ้นบ่อย เตะเก่ง ต่อยเก่ง จนแม่สะดุงเลย