🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้แม่ๆไม่ควรพลาดนะคะ! มาร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลให้เจ้าตัวเล็กกันเถอะ! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/tinnie-tinie-head-to-toe-organic-hair-treatment-serum/1193?lng=th 🅱 โชว์หน้าติดตามพัฒนาการลูกน้อยของคุณ ใต้โพสต์นี้ (ติดตามการตั้งครรภ์ หรือติดตามพัฒนาการเด็ก) 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 23-31 สิงหาคม 2564

🎁 โพสต์นี้แจก ผลิตภัณฑ์เด็กออร์แกนิคจากแบรนด์ Tinnie Tinie

ท้องคนแรกค่ะ ขอบคุณแอพ theAsianparentมากเบยค่ะที่แนะนำข้อมูลดีๆ และให้การติดตามพัฒนาการของลูกน้อยค่ะ

ใช้แอ๊ปนี้มาตั้งแต่ลูกคนแรก ใช้ดีมากคะได้ความรุ้เยอะเลย จนตอนนี้ลูกคนที่สองแร้วจ้า #ลูกสาว

ท้องคนแรกค่ะใช้ App นี้ติดตามคือว่าดีมากค่ะ ผ่าคลอด​ค่ะเห็นน่าลูกแล้วหายเจ็บเลยค่ะ40+2หนัก3.4ค่ะ

ติดตามตั้งแต่ตัวเองตั้งครรภ์ จนตอนนี้ลูกน้อยได้5เดือน เข้าดูตลอดว่าวันนี้ลูกน้อยเป็นยังไง

ท้องแรกค่ะใช้แอพนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ได้พูดคุยปรึกษาแม่ๆคนอื่นในบางอย่างที่เราไม่รู้ค่ะ

ลูกคนแรก พรุ่งนี้ก็ 24 วีคแล้วคะ เข้ามาติดตามทุกวัน อยากรู้ว่าลูกสาวเติบโตยังไงบ้างแล้ว 😊

ติดตามพัฒนาการของลูกตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้คลอดน้องได้7วันแล้วคะ และจะติดตามต่อไปคะ

ท้องลูกคนแรกค่ะ ชอบเข้ามาดูพัฒนาการของลูกบ่อยๆ นับวันรออยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว🤣❤️👶🏻

ติดตามแอปนี้มาตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ลูกจะ 4เดือนแล้ว ได้ความรู้ สาระและประโยชน์มาก

ใช้แอพนี้ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งครรถ์จนตอนนี้ลูกได้1ปีแล้ว มีประโยชน์มากค่ะ ชอบมากๆ