อาการแพ้ท้องก่อนนอน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ.แนะนำด้วยนะค่ะ

วิธีแก้แพ้ค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

แพ้ท้องนี่เป็นทั้งวันค่ะของบ้านนี้ แนะนำให้นอนกลางวัน พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำอุ่น/นมอุ่นผสมน้ำผึ้งก่อนนอนสำหรับเราช่วยได้เยอะค่ะ

กินบ่อยๆ คะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง หลีกเลี่ยงกินเหม็นๆ

เปนยังไงคะ

5y trước

แพ้มากเวลาก่อนนอนค่ะ.อยากจะอ้วก คลื่นไส้เวียนหัวค่ะ.ทรมานมากค่ะ

เป็นจ้า อ้วกตอนกลางคืน แทบไม่ได้นอนเลยทรมานสุดๆ แล้วเช้าต้องไปทำงานอีก 😭

เราเป็นช่วงทำอาหารเย็นค่ะ บางวันก็เป็นตอนตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก แต่ก็หายแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นบ้างแต่ไม่ค่อยเลือกเวลาแล้วค่ะ บางทีอยู่ดีๆก็อยากจะอ้วกขึ้นมาเฉยๆ ไม่มีอะไรช่วยได้ค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง✌️