ฉีดวัคซีนโควิดแม่ๆกินพารากันมั้ยคะ

วันศุกร์นี้จะไปฉีดวัคซีนโควิดเข็ม3ค่ะ เลยอยากถามเเม่ๆว่าหลังฉีดกินพารากันมั้ยคะ กินได้กี่เม็ดคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องฉีดของชิโนฟาร์มเข็มแรกและเข็มสองค่ะ หลังฉีดกินพารา 1 เม็ดค่ะ