ขอประสบการแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปusพบถุงการตั้งครรภ์2 ใบ ใบหนึ่งเจอน้องเเล้วหัวใจเต้นแล้ว อีกใบยังไม่เจอตัวน้อง เหนเเค่ถุงไข่แดง คุณหมอนัดusใหม่อีก2 อาทิต แม่ๆ คนไหนเคยเปนแบบนี้ไหมค่ะแล้วเจอน้องมั้งค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7 วีคค่ะ

ขอประสบการแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะค้ะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ