ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ พบตัวอ่อนตามภาพคุณหมอแจ้งว่า ดูเหมือนตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต

วันนี้ไป us มาคุณหมอแจ้งว่าเหมือนตัวอ่อนไม่เจริญเติบโตค่ะ นัดอีกที 2 สัปดาห์ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ กังวลเพราะเป็นท้องแรกด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ พบตัวอ่อนตามภาพคุณหมอแจ้งว่า ดูเหมือนตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต
1 Trả lời

ได้ตรวจฟังหัวใจมั้ยคะ