ทานอะไรให้ลงลูกในครรภ์

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกลูกตัวเล็ก อยากถามแม่ๆทุกคนว่า ทานอะไรบำรุงลูกในครรภ์ดีค่ะ ลูกถึงจะน้ำขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะบ้านนี้แอบกังวลค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมวันละ 1-2 กล่อง (สลับชนิดนมให้หลากหลาย) ทานไข่วันละ 1 ฟอง เน้นลดแป้ง ลดข้าว ทานโปรตีนเพิ่มเยอะๆ ร่วมกับผักผลไม้ค่ะ

น้ำเต้าหู้+กล้วยน้ำว้าค่ะ แม่บ้านนี้36 wน้องกนักแค่1770g วันนี้ไปหาหมอมา37w+1dน้ำหนักน้องเพิ่มมาเป็น2385g หมอบอดขออีก2ขีดพอแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏼✌🏼👶🏻

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองค่า

3y trước

ตอน32วิwน้องหนัก1800 ส่วนตัวแม่คิดว่าน้อยเนื่องจากแม่มีภาวะความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หลังจากนั้นทาน น้ำเต้าหู้-ไข่ต้ม-นมจืด-กล้วยน้ำว้า ทุกวันเลยค่ะ หลังจากนั้น2อาทิตย์ 34w น้องหนัก 2300 ค่ะ ส่วนแม่บวกเพิ่ม1กิโล แม่กับลูกคลละครึ่งเลยค่ะ😊