วันนี้ไปกวด​เลือด​มา ปรากฎ​ว่าเราเป็นมเบาหวาน​ช่วงตั้งครรภ์​

วันนี้ไปกวด​เลือด​มา ปรากฎ​ว่าเราเป็นมเบาหวาน​ช่วงตั้งครรภ์​คะ ?, ตอนนี้ 34+4คะ, ใครมีประสบการณ์​เลื่องนี้ แชร์​ให้ฟังหน่อยคะ กลัวมากเลย, แต่กินข้าวไม่ค่อยได้, ขาดหวานไม่ได้เลย แล้วจะรอดไหมเนี่ย, อยากคลอดเองคะ ไม่อยากผ่า??

1 Trả lời

บ้านนี้ควบคุมอาหารได้ค่ะ คลอดเอง เจาะเลือดวันละ3ครั้ง ชอบหวานเหมือนกันค่ะ แต่ต้องทนเพื่อลูก กินข้าวกล้อง กินผัก ผลไม้กินฝรั่ง แอ๊ปเปิ้ลเขียว กินมื้อละน้อยๆ ห้ามกินเยอะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ

5y trước

กำลังพยายาม​เหมือนกัน​คะ 😭