ตั้งครรภ์ควรกิน/ไม่ควรกินอะไร

วันนี้ใครทานอะไรไปบ้างคะ ขอไอเดียหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์ควรกิน/ไม่ควรกินอะไร

สเต๊กปลาแซลมอน ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ข้าวแกงเขียวหวานไก่ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผัดผัก ดอกหอมผัดตับ นมจืด น้ำมะพร้าว หมูหยอง กินจุบจิบๆทั้งวัน 5555 #36+3w

ไอที่ห้ามนี้แม่กินทุกอย่าเลยยกเว้น แอลกอฮอล์กับกาแฟ ตอนนี้37wแล้ว อ้อแอบกินมาม่าไป3ครั้ง

พึ่งรู้ว่าแลากระพงขาวห้ามคนท้องกิน กินมาตลอดเลย กินทุกอาทิตย์

คะน้าหมูกรอบไข่ดาว ผัดผัก ก๋วยเตี๋ยว กล้วย มะละกอสุก นมแอนมัม

ปลาแซลมอนไม่ควรกินนะ ใส่สี เร่งโต มีสารเคมีสูง

ไม่ควรกินหวาน น้ำตาล ผงชูรส อาหารแปรรูป ด้วย

อยากทานยำแซลม่อนดิบมากๆค่ะะ แต่โดนห้าม ฮือ

วันนี้ทานส้มตำ clean food ค่าาาาา

ปลากระพงขาวมันทำไมเหรอค่ะ

5y trước

นั่นสิคะ อยากรู้เหมือนกันค่ะ