ผักจ๋า มาหาแม่หน่อย วันนี้ทานผักหรือยังคะ

อย่าลืมทานผักทุกวัน เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์นะคะ วันนี้ทานเมนูผักอะไรกันบ้าง ขอไอเดียหน่อยจ้า

ผักจ๋า มาหาแม่หน่อย วันนี้ทานผักหรือยังคะ

แกงจืดผักกาดเต้าหู้หมู/ผัดผักรวมน้ำมันหอย ช่วงนี้ต้องขยันทำเองจ้าไปทานหรือหาซื้อข้างนอกก็ไม่ปลอดภัยเชื้อไวรัสมันเยอะ ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วค่า

เหม็นผักหมดเลยอยากจะบำรุงนะแต่กินแล้วอ้วกทุกที

ทานเเล้วค้าา สามีทำให้ทานต้องกินเยอะหน่อยค่ะ❤❤

วันนี้บวบต้ม ชะอมต้ม ไข่ต้ม จิ้มน้ำพริกค่ะ อร่อย

ไม่ค่อยชอบทานเลยค่ะ แต่พยายามทานแทบทุกวันค่ะ

ทานทุกวันเลยคะขับถ่ายง่ายไม่ท้องผูกด้วยคะ

วันนี้ทานผัดหน่อไม้ฝรั่งน้ำมันหอยค่ะ

ชอบกินทุกวันค่ะ​ แตงกวานี่ทุกวันเลย

ทานแล้วคร้า ปกติชอบทานผักอยู่แล้ว🥰

ทานทุกวันคะ เช้านี้ผัดฟักทองใส่ไข่