คนท้องกับการใช้ปากกาเมจิกเคมี

วันนี้เราใช้ปากกาเมจิกตราม้าเขียนป้ายร้านนิดหน่อยค่ะ กังวลใจเรื่องอันตรายสารเคมี ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะอันนี้มีอันตรายกับเด็กไหมคะเราท้อง7สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

กลิ่นสารเคมีอันตรายกับแม่เป็นอันดับแรกเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้ เลี่ยงได้ก็ควรค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ ก็พยายามใช้เวลากันมันให้สั้นที่สุดค่ะ