ท้องได้ 7 สัปดาห์ค่ะ แต่ซาวด์แล้วหมอยังไม่เจอน้องเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้ 7 สัปดาห์ค่ะ แต่ซาวด์แล้วหมอยังไม่เจอน้องเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7Wยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ อีก2อาทิตย์ นัดขาวด์อีกรอบค่ะ ขอให้เจอน้องเหมือนค่ะ🥰🥰🥰

2y trước

ขอบคุณนะคะ อาทิตย์หมอนัดซาวเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้โชคดีเจอน้องเหมือนกันนะคะคุณแม่ ❤️❤️

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8 สัปดาห์ค่ะ

2y trước

อาทิตย์หน้ามีนัดซาวด์เหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ อยากเจอน้องแล้ว