40+5 วีค ปวดท้องถี่ และเจ็บมากๆ แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

วันนี้เราปวดท้องมาก ตั้งแต่ตี 2-3 มีมูกเลือดด้วย แต่ไม่มีน้ำเดิน เลยตัดสินใจไปรพ.ชลบุรีตอนตี 5 ครึ่ง เข้าห้องคลอดแล้วหมอเช็คอาการแล้วบอกว่าน้ำคร่ำยังเยอะ และปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว การเต้นของหัวใจเด็กปกติดี เลยพักดูอาการ 2 ชม. ปากมดลูกก็ยัวไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยให้กลับบ้านดูอาการเอาเอง หมอยอกรอให้น้ำเดินแล้วค่อยมาอีกที แต่ตอนนี้เที่ยงแล้วเราเองยิ่งปวดท้องแบบถี่ขึ้น และปวดมากๆ เราต้องทำไงคะ😭

1 Trả lời

คุณหมอไม่ได้เร่งคลอดให้เหรอคะแม่

2y trước

ไม่ค่ะแม่ หมอบอกกลับบ้านมาดูอาการ😭😭