ปวดท้องน้อย

วันนี้เก็บกวาดห้องก้มๆเงยๆ เพราะอยู่คนละที่กับแฟนค่ะ เราอยู่คนเดียวบ้านพักสวัสดิการบริษัท แล้วตอนนี้รู้สึกเริ่มปวดหน่วงๆเล็กน้อย ที่บริเวณท้องน้อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ อยากจะทราบว่าถ้าเอาน้ำอุ่นๆประคบที่ท้องจะได้หรือไม่คะ

1 Trả lời

ถ้าปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดไม่มากหรืออาจจะปวดท้องน้อยข้างใดข้างหนึ่งน่าจะเป็นมดลูกขยายค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ