สอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

วันนี้มาซาวด์ผ่านทางช่องคลอด ผ่านทางหน้าท้องไม่เจออะไร ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดอายุครรภ์ 7 สัปดาห์แต่ยังไม่พบตัวเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ต้องเตรียมใจไว้ไหมคะว่าจะมีโอกาสเป็นท้องลม เคยเเท้งท้องแรกไปตอน 4 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้รู้สึกใจหายมากค่ะ 🙏😔

สอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ใจเย็นๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้เจอตอน6วีค3วันนะคะ

บ้านนี้เจอตอน8 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7w3d ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ของเราเจอตอน8วีค