ลูก 1 เดือน 16 วันถ่ายบ่อย

วันนี้น้องอึไป 4 รอบแล้วค่ะตั้งแต่เช้าจน ณ เวลานี้ อึน้องสีเหลืองปนเขียว ปกติไหมคะ น้องไม่งอแงค่ะไม่มีอาการที่จะบอกว่าไม่สบายรึอะไร กลัวน้องจะท้องเสียค่ะ เพราะเมื่อวานที่บ้านทำแกงหน่อไม้แล้วมันเผ็ดมากค่ะ กินไป 3-4 คำก็ไม่กินค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นไม่มีอาการรวม อาหารเราไม่ได้ส่งผลต่อน้ำนมเรยคะแม่สามารถทานได้ทุกอย่าง เเต่ถ้าน้องร้องไห้งอแงมีอาการรวมด้วยถึงไม่ปกติ ปกติทารกเเรกเกิดจะอึเเละฉี่บ่อยมากๆคะตามรอบ เพราะนมแม่ย่อยง่าย

..

Post reply imageGIF