เสียลูก

วันนี้ท้องครบ9เดือน ไปหาหมอตามนัดแต่หมอกับบอกลูกเสียแล้วเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ตัวชาหน้าชาไปหมด ทำใจไม่ได้จริงๆ อยู่ๆบอกรกอาจมีปัญหาทั้งๆที่ก่อนหน้านี้หมอบอกปกติแข็งแรงทุกอย่าง

สุ่ๆนะค้ะ เสียใจด้วยค้ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆๆๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆต่ะ

ก่อนน่านี้น้องดิ้นดีไหม

5y trước

บางทีพยาบาลก็วัดคลื่นหัวใจเด็กไม่ถูกนะคะ บางทีที่เราได้ยินอาจจะเป็นเสียงเทาแม่ก็ได้ค่ะ เสียงจะคล้ายๆกัน วันนี้เราพึ่งโดนไปหมาดๆเลยค่ะ เชื่อมากไม่ได้

เสียใจด้วยคะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะ เสียใจด้วย

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะ