เสียลูก

วันนี้ท้องครบ9เดือน ไปหาหมอตามนัดแต่หมอกับบอกลูกเสียแล้วเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ตัวชาหน้าชาไปหมด ทำใจไม่ได้จริงๆ อยู่ๆบอกรกอาจมีปัญหาทั้งๆที่ก่อนหน้านี้หมอบอกปกติแข็งแรงทุกอย่าง

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะแม่✌️✌️💓

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ สงสารน้องจัง

เสียใจด้วยค่ะ เข้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่​ สู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

สู้สู้นะคะ เสียใจด้วยค่ะ