ช่วยหนูด้วย

วันนี้ถ่ายท้อง3-4รอบแล้วค่ะ รอบสุดท้ายเป็นน้ำ วันนี้ไปกินหมูกระทะมาค่ะ กินผักเยอะ อยากทราบว่า เกิดจากผักหรือป่าวค่ะ ที่ทำให้ถ่ายท้อง ปกติวันหนึ่งจะถ่ายท้อง ไม่เกิน2รอบ มีเจ็บก้น ด้วยค่ะ

1 Trả lời

กินอะไรก็ท้องเสียได้หมด หากไม่สะอาดค่ะ