ตอนนี้ 34w

วันนี้ครบ 34w แล้ว หมอนัดตรวจอีกที 24 มิ.ย. แม่ๆว่าหมอนัดห่างเกินไปไหมคะ เคยเห็นหลายคนบอกว่าใกล้คลอดจะนัดบ่อยขึ้น

ของเรานัดทุก 2 อาทิตย์ค่ะ วันนี้ 34 วีค เพิ่งไปซาวมา หมอนัดอีกที 15 มิย ค่ะ

4mo trước

ใกล้คลอดแม่ก็กังวลนิดหน่อยค่ะ หมอนัดห่างเป็นเดือนเลย

ห่างอยู่นะค่ะแม่บ้านนี้ไปมาวันที่31ครบ35วีคหมอนัดอีกทีวันที่11นี้ค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน32wนัดอีกที36wเลยห่างเป็นเดือนเลยคิดว่าจะนัดถี่ซะอีก

4mo trước

นั้นนะสิแม่หรือเราไม่มีภาวะที่น่าเป็นห่วงเลยนัดไม่ถี่แต่ยิ่งท้องแก่ยิ่งกังวลเนาะ กลัวจะได้ย้ายทีม

น่าจะไม่มีความเสี่ยงรึเปล่าคะ บ้านนี้นัดไป 31w นัดอักที่ 35 w

แบบนั้นน่าจะนัดไปกระตุ้นถ้ายังไม่ คลอดรึป่าวค่ะ

ใกล้คลอดแล้วถ้าฝากพิเศษหมอจะนัดทุกอาทิตเลยคะ

ทางนี้33wนัดอีกที2มิ.ย เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 20 กค

บ้านนี้นัด 32w มีนัดอีกที 34w ตอนนี้2อาทิตย์นัดที

เหมือนบ้านนี้เลย นัดอีกที27มิ.ย เลยอ่ะ

บ้านนี้นัดตอน32วีค นัดอีกที36วีคค่ะ