ตอนนี้ 34w

วันนี้ครบ 34w แล้ว หมอนัดตรวจอีกที 24 มิ.ย. แม่ๆว่าหมอนัดห่างเกินไปไหมคะ เคยเห็นหลายคนบอกว่าใกล้คลอดจะนัดบ่อยขึ้น

บ้านนี้ใกล้คลอดหมอนัด2อาทิตครั้ง

บ้านนี้ยังทุก3อาทิตย์​อยู่เลยค่ะ

ไปหาหมอเว้นอาทิตย์ไกล้คลอดแล้ว

33w หมอนัดทุกสัปดาห์แล่วค่ะแม่

บ้านนี้นัด 8 มิ ย ค่ะ