38w6d

วันก่อนคืนหลังเจ็บท้องถี่ๆหลายชม. เเล้วตอนเช้าๆก็มีมูกไหลไหลออกเเรงมากเเต่ไม่มีเลือดปน ไปหาหมอเเล้วหมอก้ให้มานอนที่บ้านปวดเเบบนี้3วันจะ4วันเเล้วลูกยังไม่ออกเลย ใครเคยเป็นอาการเเบบนี้บ้าง?

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดแค่ข้ามคืน น้องก็ออกมาแล้วค่ะ แม่สู้ๆ และสังเกตการดิ้นของน้องดีๆ นะคะ

5y trước

ขอบคุณน้ะค่ะ