ของเตรียมคลอด

วงการเอฟของเตรียมคลอด เข้าแล้วทำไมออกยากจังคะ สามีบ่นมาก เห็นแล้วมันอยากได้เนาะ?

มันเป็นเรื่องที่สามีต้องทำใจคะ แต่แนะนำเสื้อผ้าลูกอย่าซื้อเยอะนะคะคุณแม่น้องโต้เร็วมากเดี๋ยวจะใส่ไม่ทันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้ว ไม่เคยหยุดสั่งเสื้อผ้าเลย