ลูกอายุ25 วัน หายใจมีเสียง เป็นพักๆ แต่เป็นแบบนี้ตลอด เหมือนเหนื่อยหอบ ผิดปกติมั้ยคะ

หายใจแล้วมีเสียงฟี๊บๆ มีอาการเหนื่อยหอบด้วย ควรรีบพาน้องพบหมอค่ะ อาการคล้ายๆกับลูกของเพื่ินบ้านเลยค่ะ คุณหมอส่งไปรักษากับหมอโรคหัวใจเด็ก น้องมีภาวะผนังหัวใจเป็นรูค่ะ แต่ตอนนี้หายเป็นปกติแล้วค่ะ

8y trước

ไปหาหมอมา หมอก็บอกว่าไม่ผิดปกติอ่าค่ะ แต่ก็ยังไม่วางใจอยู่ดี ขอบคุณนะคะ

ควรไปพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ฟังเสียงการหายใจของน้องดูดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

8y trước

น้องหายใจเหนื่อยตลอดเวลาเลยหรือเปล่าคะ หรือเป็นแค่บางช่วงเช่นหลังทานนม

ไหาหมอมาหรือยังคะ

8y trước

ไปมาแล้วค่ะ ปกติค่ะ หมอฟังเสียงหัวใจเสียงปอด ละตรวจคอดู หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แต่ตอนนี้น้องเหมือนมีเสมหะร่วมด้วย ละเสียงร้องของน้องจะแหบๆแตกๆ ไม่สบายใจเลยค่ะ แต่หมอก็บอกไม่เป็นอะไร