บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง

ล่าสุดหมอสั่งงดทุเรียนเป็นที่เรียบร้อย😂😂 โอ้ยบ้านนี้อยากมาก. ชอบกินที่สุด. กินจนน้ำตาลขึ้นหมอสั่งห้ามเลย. นัดเจาะน้ำตาล 9 กค. จะถึงนี้ หมอบอกเสี่ยงเบาหวาน. 😨. เพื่อลูกเลยงดก่อนจ้า

บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง

ปกติเป็นคนไม่ชอบกลิ่นทุเรียนเลยค่ะ แต่พอตั้งท้องนึกอยากกิน แต่ก็กินแค่ 1-2 ครั้งเองค่ะ