ผิวลูกเป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ มีทั้งแขน ขา และหลังค่ะ

ลูก 2เดือน 4วัน ผิวเป็นแบบนี้ ทาอะไรได้ เกิดจากอะไรคะ รบกวนแม่ๆ

ผิวลูกเป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ มีทั้งแขน ขา และหลังค่ะ

คือผิวแห้งลองหรือเปล่าคะ แม่ลองประอุณหภูมิน้ำที่อาบให้ลูกค่ะ อาจจะร้อนเกินไป