ลูกตัวเล็ก ทำไงดีค่ะ??

ลูก 1 ขวบ 9 เดือน น้ำหนักแค่10 โล ตัวเล็กมากเลย เครียดมาก ไม่รู้จะหาอะไรมาเสริมแล้ว เปลี่ยนนมมาทุกยี่ห้อ ไม่มีทาที่ว่าลูกจะน้ำหนักเพิ่มเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกตัวเล็ก ทำไงดีค่ะ??

บ้านนี้5ขวบ หนักแค่17โลค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักตามมาตรฐาน

6mo trước

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้ว ใครแนะนำมาทำหมด แต่่น้องเหมือนไม่โตเลย😂😂

ต้องดูกรรมพันธุ์ด้วยนะคะว่าตัวเล็กมั้ย

6mo trước

ครอบครัวพ่อเขาเล็กหมดเลยค่ะ ขุนยังไงก็ไม่โต มาโตเอาตอน 15-16 ปี

บ้านนี้2ขวบ.8 10โลคะ