ลูกไม่ยอมกินข้าว กินนม

ลูก9เดือน ห่วงเล่น กินนมน้อย ข้าวน้อย น้ำหนักไม่ขึ้น แม่ปวดใจมาก ใครมีตัวช่วยบ้างคะ น้องทานนมแม่ค่ะ อาหารก็ทำเอง ปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ลูกไม่ยอมกินข้าว กินนม

ปกติค่ะ วัยนี้ห่วงเล่น นมแม่อาศัยป้อนบ่อยๆ ครั้งละ2ออน3ออน ถ้าเข้าเต้าก็2-3ชม.กินที ข้าวแม่ป้อนเรื่อยๆ แบบน้องเห็นแม่กินอะไรก็อยากกินด้วยแม่เลยตักข้าวมาป้อนน้องค่ะ 2คำ5คำ ดีกว่าไม่กินเลย

บ้านๆๆคนแก่ก้อแนะยาซางเด็ก เด็กไม่กินข้าวกินนม ไม่นอน ขี้ร้อนมีเหงื่อตลอด ก้อลองถามเรื่องขายยา ถามคุณหมออาจแนะดีกว่านี้จร้า