น้อง8เดือน23วัน

น้ำหนัก6.4โล กินนมน้อย ข้าวน้อย พ่อแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างครับ

ลองเพิ่มโปรตีนในอาหารน้องดูค่ะ และที่สำคัญนมที่ทาน บ้านนี้นมแม่ นน. น้องตามเกณฑ์ แอบเกินๆ ด้วยค่ะ ส่วนข้าว ปรับเปลี่ยนเมนูบ่อยๆ ค่ะ ต้องมีที่น้องชอบ ลองผสมพวกมันเทศหวานๆ ข้าวโพดหวาน ลงในข้าวที่เตรียม น้องอาจชอบค่ะ

บ้านนี้ตอนน้อง8เดือนหนัก12โล กินนมแม่ ส่วนอาหารเปิดดูในกูเกิ้ลค่ะ เขาจะมีบอก เมนูสำหรับเด็กแปดเดือนควรกินอะไร มีบอกวิธีทำ ลองทำให้ลูกกินทุกอย่างเปลี่ยนเมนูไปเรื่อย ลูกจะได้ไม่เบื่อ ลูกจะได้กินได้เยอะขึ้น

กินนมอะไรค่ะ