นมผงตัวไหนช่วยเพิ่มน้ำหนัก

ลูก9เดือนรู้สึกว่าลูกตัวเล็ก เเม่ๆใช้นมผงตัวไหนเสริมคะ(กินนมเเม่มาตลอด)

1 Trả lời

นมที่ถูกกับน้องค่ะ ลองซื้อมาให้น้องลองกินดูค่ะ บ้านนี้ให้ลองกิน Dumex น้อง11เดือนปกต้กินนมแม่ เหมือนน้องจะไม่ชอบ จะอ้วกตลอด