ลูก9เดือนชอบร้องตอนกลางคืน

ลูก9เดือนชอบร้องงอแงตอนกลางคืน พอจะนอนก็ร้องตลอด หลับเองไม่ได้เลยคะ ตอนกลางวันยิ้ม ร่างเริง คุยเก่ง ท้องก็ไม่ได้อืด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ คุณแม่เครียดคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ น้องฟันจะขึ้น ลากยาวมาจน 11 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ซี่ที่ 6 กำลังจะขึ้นสุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ