แพ้นมวัว แพ้ไข่

ลูก 1 ขวบ 2 เดือนแล้ว ยังแพ้นมวัว และแพ้ไข่อยู่ มีน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องที่เป็นส่วนใหญ่หายกันประมาณกี่ขวบคะ

น้องบ้านนี้แพ้แป้งสาลีกับถั่วลิสงค่ะเป็นผื่นตามข้อพับน้องนอนตื่นบ่อยค่ะเพราะคันตอนแรกก็ไม่ทราบสาเหตุค่ะพาน้องไปหาหมอโรงพยาบาลหมอทำSkin testถึงรู้ค่ะน้องกินนมแม่ตอนนี้11เดือน28วันแล้วยังเป็นๆหายๆอยู่เลยค่ะแม่ก็หลีกเลี่ยงของที่น้องแพ้แล้วนะค่ะ

5y trước

ต้องรอดูค่ะคงดีขึ้น