ไม่ยอมดูดขวด

ลูกได้ 1 ปีกว่าแล้ว จะให้อย่านม แล้วให้กินนมผงแทน แต่ไม่ยอมดูดขวดเลย เห็นขวดแล้วปัดหนีอย่างเดียว ทำไงดีคะ ลูกติดนมแม่มากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

1 ขวบกว่าแล้ว เริ่มกล่องได้เลยค่ะ ไม่แนะนำขวด เพราะเสี่ยงติดขวดด้วยค่ะ ลูกเราเป็นเด็กเต้าล้วน เราแทรกซึมนมกล่องให้เค้าทุกวัน วันละ 1-2 กล่อง (วัวแดงกล่องเล็ก) และให้ในเวลาเดิมทุกวัน หมดบ้างไม่หมดบ้าง ค่อยๆปรับกันไปค่ะ