ตั้งแต่เกิดน้องมาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ..ตอนนี้น้อง1ปีกว่าแล้ว

อยากทราบว่ามีโอกาสท้องได้อีกไม่ค่ะ

1 Trả lời

ตรวจรึยังคะ ไม่แน่ใจต้องตรวจฉี่ดูค่ะ ได้คุมรึป่าว บ้านนี้ตอนท้องแรก ลูกครบ3ปีถึงมาค่ะ แต่คุมกำเนิดด้วย

5y trước

ไม่ได้คุมค่ะแฟนเป็นคนคุม...ขอบคุณมากค่ะ