ลูกขาดสารอาหารรึป่าวคะ

ลูกเดินแล้วจะสดุดขาตัวเองล้ม ค่อนข้างบ่อย เกิดจากอะไรคะ ตอนนี้อายุ 1 ขวบ 3 เดือนแล้วค่ะ ในส่วนตัวรู้สึกว่าลูกเราผอมเกินไป เกิดจากอะไรคะ

ลูกขาดสารอาหารรึป่าวคะ

ให้กินนมในปริมาณที่พอดีไม่กินนมแทนข้าวและหานมที่น้องกินแล้วถูกกับน้องอาจช่วยได้ค่ะเพราะลูกสาวก็มีเป็นตอนนี้อ้วนขึ้นมาหน่อยในระดับที่พอดีตามเกณฑ์ค่ะ

สะดุดขาตัวเองล้มไม่เปนโรคนะแม่น้องอาจจะยังไม่ชำนานก้ได้ค่ะ ถ้าน้องผอมไปแนะนำไปร้านยานะคะหาตัวช่วยให้น้องทานมากขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามหาอาหารเสริมมาทานอะไรกินได้ก็ป้อน เด็กวัยเดินจะผอมเพราะกินเเต่นมกับห่วงเล่น

น้องอาจจะยังเดินไม่ชำนาญนะคะ. ส่วนเรื่องสารอาหาร ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

ปกติคะลูกสาวก็เป็นกว่าจะขาจะแข็ง้ดินสะดุดขาตัวเองไม่รู้กี่รอบ

เดินปกติของเด็ก ผอมแต่แข็งแรง ก็ดีกว่า อ้วนละป่วยบ่อยนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ข้าวก็ไม่ค่อยกิน ผอมก็ผอมค่ะ

เดินสะดุดนี่อาจเป็นเรื่อง ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ปรกติคะที่บ้านก็เป็นคะ

😮