1 ขวบ 2 เดือน มีพฤติกรรมชอบมองหางตา เกิดจากอะไรคะ

1 ขวบ 2 เดือน มีพฤติกรรมชอบมองหางตา เกิดจากอะไรคะ น้องตรวจตามาแล้วก่อนหน้านี้ ไม่มีปัญหาเรื่องตาเหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พฤติกรรมเลียนแบบค่ะ น้องน่าจะเหนใคหรืออาจเหนในทีวี ที่มองแบบที่ว่านะ แม่ลองสังเกตุดู รึอาจจะเปนป้าข้างบ้านมองแม่รึป่าว😁

คอยเรียกน้องนะคะเวลามีพฤติกรรม อย่าปล่อยทิ้งไว้นานๆ หลานเคยเป็นค่ะ

มีผู้ใหญ่คนไหนทำให้น้องเห็นไหมคะ