ลูกได้ 1 ขวบ 1 เดือน ชอบตื่นมาร้องไห้ทุกๆเที่ยงคืนให้อุ้มนมไม่ยอมกิน เกิดจากอะไรคะ ลูกเหมือนกลัว

1 Trả lời

อาจกลัวบางอย่างค่ะ ตามช่วงวัย เคยอ่านเจอ บางคนจู่ๆ ก็กลัวพัดลม กลัวตะกร้า อะไรแบบนี้ค่ะ แต่อาการจะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ถ้าไม่หาย ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ